Loading
SÀN CẦU LÔNG

SÀN CẦU LÔNG

Giá khuyễn mãi Liên hệ

Mô tả

Hãng sản xuất: Sàn câu lông hay còn gọi là thảm thể thao cầu lông được sự dụng để trang trí mặt nền sàn sân chơi theo tiêu chuẩn của môn thể thao cầu lông nhằm đảm bảo an toàn cho vân động viên và người chơi sàn cầu lông.

Sân cầu lông được  hiểu là sân hình chữ nhật có kích thước ngang .1m và dài 13.4m   đucợ phủ bì rộng qua 4 cạnh  7.1m ngang và 15m dài để khi chơi  không ị vấp vướng với sân bên cạnh .

 

Thảm cầu lông hay sàn cầu lông là sàn vinyl dạng cao su cuộn đàng hồi cao cấp .Bề mặt được phủ lớp Vinyl cao cấp dày từ 0.7-1.2mm tạo bề mặt chống mài ài chống ma sát, chống trầy sướt, bảo vệ bề mặt tăng tuổi thọ,  lớp màu sản phẩm ở giữ và lớp đế đàn hồi ở dưới.

 

Thảm cầu lông thông thường được sự dụng rộng rãi ở hầu hết các sân chơi thay cho sân sàn expoxy bởi không  có tính đàn hồi, chống trơn trươt, té ngã gây vết thương.

 

Các sản phẩm sàn vinyl đa năng được sự dụng làm sàn cầu lông như : Thảm cầu lông Topflor, thảm cầu lông Asiaflor, sàn cầu lồng Amstrong, sàn cầu lông trioflor, Sàn cầu lông LG...

 

 

Sàn cầu lông

Sàn cầu lông  Asiaflor.

thảm vinyl cầu lông

Thảm vinyl cầu lông .

 

sàn cầu lông

Các màu sàn cầu lông rất đa dạng màu .

 

vinyl sàn cầu lông

 

Đủ màu sắc dành cho sân chơi cầu lông

 

Quy cách sàn vinyl đa năng : Dài 15 hoặc 20m : Ngang 1.42m hoặc 1.8m dày đa dạng 3.5m, 4.5mm- 10mm 

Ứng dung : sàn thể thao cầu lông được dúng để lót san nhà thi đấu đa năng, nhà thi đấu cầu lông, sân cầu lông, trung tâm thể dục thể thao, trường học, sân chơi, gym...

 

x