Loading
SÀN THỂ THAO CẦU MÂY

SÀN THỂ THAO CẦU MÂY

Giá khuyễn mãi Liên hệ

Mô tả

Hãng sản xuất: Sàn thể thao cầu mây là sân chơi đa năng được sự dụng để phục vũ làm sân chơi cho món Cầu mây . Đây là mon thể thao rất nỗi tiếng của khu vực Châu Á . Mà đỉnh điểm là 2 quốc giá Thái Lan và Việt nam. Bộ mon chơi Cầu mây được sự dụng tất cả các kỹ thuật chơi .Cũng tương tự như bóng chuyền, ngoại trừ việc cầu mây sử dụng loại cầu làm bằng cây mây và chỉ cho phép cầu thủ sử dụng chân, đầu gối, ngực và đầu để chạm bóng.

Sàn Cầu Mây là dòng thảm vinyl đa năng cao su tổng hợp dẻo loại cuộn có phủ vinyl chống mài mòn , chống trơn trượt và lớp cao su đàn hồi có dãn giúp vận động viên chơi tốt nhất và chống chấn thương.

 

Sàn vinyl cầu mây là dạng cuộn vinyl tổng hợp cao su . được sự dụng trải sàn bằng chất kết dính keo và các mí được liên kết với nhau bằng hàng mí.

 

Chúng ta gọi thảm thể thao cầu mây hay sàn thể thao câu mây hoặc sàn thể thao đa năng cầu mây cũng đều đươcj vì đều là một chất liệu được lót nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu chơi đúng tiêu chuẩn của sân cho vận động viện nhằm đạt kết quả tốt nhất và tránh chấn thương.  sàn câu mây được sự dụng lót trải trong nhà ..

 

Bảng màu sàn vinyl thể thao cầu  mây 

 

sàn thể thao cầu mây

các loại màu thể thao màu đỏ cho sân câu mây.

 

sàn cầu mây

màu sàn cầu mây và sàn san cầu lông gióng nhau .

 

thảm cầu mây

Màu vân gỗ cho sân thể thao cầu  mây .

 

Sân chơi thể thao đa năng cầu mây

Sàn thể thao câu mây mỗi đổi 3 người chơi .

 

Kích thước sân câu mây .Kích thước sân câu fmây

 

Kích thước chuẩn sân  thể thao sân cầu mây 

 

Sàn thể thao câu mây kích thước 1 sân 4 cuộn :  Quy cách cuộn dài 15m ngang 1.8m dày 4.5mm hoặc độ dày tùy chọn . Nên 1 sân cầu mây dùng đủ 4 cuộn là đã phụ bì ra các biên chơi đảm bảo an toàn cho vân động viên .

Sản phẩm được bảo  hành 5 năm .

x