Loading
THẢM TRẢI SÀN GRADUS TILE

THẢM TRẢI SÀN GRADUS TILE

Giá khuyễn mãi 25,000,000 Đ

Mô tả

Hãng sản xuất: Construction: 1/10th Inch Level Loop Pile Fibre: 100% BCF Solution Dyed Synthetic Pile Weight: ca. 750g/m² (22 oz/y²) Total Weight: ca. 3210g/m² (95 oz/y²) Pile Height: ca. 3mm Total Height: ca. 6mm Stitch Rate: 42 per 10cm Backing: ECO Back – “PVC Free” Size per Tile: 50cm x 50cm Tiles per Box: 20 pcs (5m²) Ideal for Medium Contract Use. Recommended Installation Method Ashlar, Brick, Quarter Turn Warranties 10-year Carpet Wear Warranty Lifetime Antishock Carpet Warranty

 

Thảm trải sàn Gradus

Thảm trải sàn Gradus G05.

Thảm trải sàn Gradus G03

Thảm trải sàn Gradus G03.

Thảm trải sàn Gradus G08

Thảm trải sàn Gradus G08.

 

Thảm Văn phòng Gradus Tile  Với rất nhiều ưu điểm như :

Thảm Gradus  Tile sẽ mang đến cho văn phòng sang trọng đẳng cấp và  tôn vinh sự sang chảnh của văn phòng bạn

Mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu như Thảm tấm có khả năng đàn hồi cao, giúp bạn có thể bước đi thoải mái, trên thảm mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu hơn nhiều so với một số loại thảm khác và đặt biệt không bao giờ nghe tiếng ồn của bước chân.

+Giam tiếng ồn bên ngoài :Văn phòng là nơi cần sự yên tĩnh để mọi người có thể tập trung vào công việc của mình. Tại sao thảm tấm luôn được sử dụng nhiều trong văn phòng phải kể đến đầu tiên chính là do chiếc thảm giúp căn phòng giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài rất tốt. Những miếng tấm liên kết với nhau một cách đặt biệt giúp giảm đi cơ số tiếng ồn mang lại một không gian yên tĩnh, gia tăng hiệu xuất công việc

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh :

Ưu điểm lớn giải thích tại sao thảm tấm luôn được sử dụng nhiều trong văn phòng chính là chức năng có thể tháo lắp dễ dàng , vi thế mà bạn có thể thuận tiện hơn khi vệ sinh chúng, hoăc khi  thảm đã cũ có thể sễ dàng thay thế không phải di chuyển đồ đạt trong văn phòng .

+Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh :

Ưu điểm lớn giải thích tại sao thảm tấm luôn được sử dụng nhiều trong văn phòng chính là chức năng có thể tháo lắp dễ dàng , vi thế mà bạn có thể thuận tiện hơn khi vệ sinh chúng, hoăc khi  thảm đã cũ có thể sễ dàng thay thế không phải di chuyển đồ đạt trong văn phòng.

 

Quy cách: Định mức : 500mm*500mm*6mm

Thùng 5m2/20 tấm.

Chất liệu sợi PP.

Thảm  Gradus Tile  : chống  cháy, chống mối mọt ,giảm ồn. cách âm, tiêu âm .

Bảo hành : 20 năm .

Hàng có sẳn .

x